NHỮNG LỜI CHÚC 20/11 BẰNG TIẾNG ANH DÀNH TẶNG THẦY CÔ HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

Đối với các thầy cô giáo nói chung, thì những lời chúc 20/11 nhân ngày nhà giáo Việt là điều thực sự tuyệt vời. Nhưng nếu giáo viên của bạn là người nước ngoài thì sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh mới thể hiện được hết tình cảm của mình. Vậy cách viết những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ra sao?

1.Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô hay nhất

-I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với cô. Nhưng thật khó để nói thành lời. Em chỉ hy vọng rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng của em gửi đến cô.

-Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20 -11 em mới nhớ đến thầy. Đối với em thì mỗi ngày đều là ngày 20 -11. Em kính chúc thầy luônvui tươi, hạnh phúc và tự hào vì những học sinh của mình.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô hay nhất

-On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, em xin kính chúc thầy cô và cả gia luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2.Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô ý nghĩa nhất

-Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Nếu không có thầy chắc có lẽ giờ này chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn thầy đã dạy bảo, truyền cảm hứng để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

-The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô ý nghĩa nhất

-Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm dịch: Kính thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời của em. Cảm ơn thầy đã giúp em trở thành con người của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất nhân ngày Nhà giáo 20/11.

-Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

Tạm dịch: Thầy ơi, em tin rằng, nghề giáo là nghề quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong xã hội vì những nỗ lực mà thầy mang lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các thế hệ tương lai của đất nước.

Ngày Nhà giáo 20/11 là một ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những thầy cô đã dạy dỗ chúng ta nên người, cung cấp tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Đó là lí do vì sao ngày này mỗi người chúng ta đều mong muốn dành tặng những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng thầy cô. Đây chính là những món quà quý giá nhất xuất phát từ chính tấm lòng của mỗi chúng ta.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*